Cách Nạp Tiền Trên My Viettel

Posted by

Tiếp theo, tiến hành chuyển tiền bằng cách điền đầy đủ thông tin của người nhận theo yêu cầu. Ở mục “Tài khoản gốc”, chọn “Nạp tiền” rồi chọn “Phương thức nạp tiền” phù hợp. Tất cả thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel đang hoạt động trong nước. Nếu bạn nghĩ rằng nạp thẻ Viettel khá đơn giản nhưng nếu bạn không cẩn thận thì cũng sẽ khó để nạp được chính xác. Website cung cấp các dịch vụ internet cáp quang, truyền hình, di động và các dịch vụ giải pháp CNTT cho gia đình và doanh nghiệp.

Đây là một phương thức khá phổ biến và được ưa chuộng bởi đa phần app của ngân hàng nào cũng có chức năng này. Nếu nhà mạng Viettel đang có các chương trình khuyến mãi thì thuê bao nhận tiền vẫn được hưởng đầy đủ như lúc nạp thẻ thông thường. Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị số điện thoại và các mệnh giá thẻ cào tương ứng.

3. Nạp tiền điện thoại Viettel  nhanh, chiết khấu cao qua các ứng dụng tài chính

Khi đó bạn sẽ được yêu cầunhập số Seri thẻ cào Viettelvào ô Số Serial thẻ cào, sau đó nhập mã bảo mật tương ứng trên màn hình hiển thị. NhấnTrạng thái thẻđể hệ thống kiểm tra tình trạng thẻ và gửi thông báo về cho bạn. Để có thể liên kết ngân hàng với ViettelPay người dùng chỉ cần có một tài khoản ngân hàng Việt Nam bất kỳ. Hiện tại ViettelPay liên kết với hơn 34 ngân hàng trong nước. Để có thể nhập mã giới thiệu Viettel Money hãy thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây nhé.

 • Nếu bạn nghĩ rằng nạp thẻ Viettel khá đơn giản nhưng nếu bạn không cẩn thận thì cũng sẽ khó để nạp được chính xác.
 • Dịch vụ cho phép các thuê bao di động Viettel trả trước vẫn có thể thực hiện cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng khi điện thoại hết tiền.
 • Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều và phải đủ điều kiện đã kích hoạt sử dụng được 90 ngày trở lên.
 • Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn có thể nạp thẻ điện thoại, thẻ game một cách dễ dàng khi không thể mua thẻ giấy hoặc có thẻ giấy nhưng mã số bị mờ hoặc muốn nạp nhanh.
 • Mật khẩu chuyển tiền (mật khẩu chuyển tiền qua 136 bạn đang có).
Xem thêm:   NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ THIẾT BỊ WIFI PHÁT XUYÊN TƯỜNG

Hệ thống sẽ tự động định vị được số điện thoại của bạn. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ thấy được họ tên, số tài khoản cũng như các data và các dịch vụ trong My Viettel. Ngoài ra phương thức nạp trực tuyến cũng hỗ trợ nạp tiền cho thuê bao Viettel khác nên bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại cho người thân của mình.

Giới thiệu chi tiết về trung tâm Viettel huyện Quốc Oai

Tại đây bạn có thể lựa chọn thanh toán qua cổng thanh toán ViettelPay, ví điện tử Momo, Zalopay… hoặc tài khoản ngân hàng liên kết. Tại giao diện chính của ứng dụng My Viettel bạn lựa chọn Nạp tiền, ngay sau đó sẽ có các phương thức nạp tiền khác nhau bao gồm Nạp thẻ cào, Thanh toán ngân hàng, vv. Bạn chỉ cần lựa chọn cách nạp phù hợp để nạp tiền cho thuê bao của mình.

 • Bạn có thể thực hiện cách nạp thẻ này ngay trên chiếc điện thoại của mình.
 • Cơ hội trúng thưởng sẽ ẩn chứa bên dưới nắp khoen của lon sản phẩm trong danh sách áp dụng khuyến mãi.
 • Riêng đối với thuê bao nhận khách hàng chỉ cần là thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
 • Bạn đang sử dụng dịch vụ thuê bao di động của nhà mạng Viettel nhưng thỉnh thoảng tài khoản điện thoại hết tiền đột xuất và bạn lại không có bất kỳ thẻ cào Viettel nào tại thời điểm đó.
 • Quý khách đang sử dụng My Viettel nhưng chưa biết cách thanh toán cước Internet/Truyền hình trên ứng dụng này.

Tiện lợi, không phải di chuyển ra cửa hàng điện thoại để mua. Xác nhận giao dịch bằng mã OTP gửi qua tin nhắn SMS để hoàn tất. Không phải ai cũng nhớ cú pháp nạp thẻ phức tạp khi ngày nay đã có quá nhiều phương tiện có thể giúp cho bạn được việc đó.

Sau khi tải ứng dụng về máy thành công, bạn chọn tiếp “Cài đặt” rồi chọn “Chấp nhận” trong bảng điều khoản sử dụng để cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất, chọn mục “Mở” để vào ứng dụng. Tại đây bạn có thể kiểm tra nhanh tiền còn lại trong sim, dung lượng 3G/4G còn lại, tên gói cước đang dùng, cũng như nạp tiền vào sim. Tiếp theo, bạnchọn phím số 5để thực hiện nạp tiền theo thuê bao khác. Từ ngày 15 tháng 11 năm 2022 đến ngày 21 tháng 01 năm 2023, HVN chính thức triển khai CTKM mang tên gọi “Triệu lời cảm ơn – Quà khủng Tết lớn”.

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel khuyến mãi 50% vô cùng hấp dẫn

Nạp tiền qua thẻ cào, qua Bank Plus và qua Thanh Toán Trực Tuyến. Trong bài viết hôm nay 9mobi xin hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào điện thoại với My Viettel sử dụng thẻ cào điện thoại. Dưới đây là bài hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Outlook, Hotmail trên điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất. Với 3 bước đơn giản ở trên là bạn đã có thể nạp tiền vào điện thoại với My Viettel thành công rồi. Đôi khi những cú pháp lệnh của nhà mạng làm bạn rối không thể nhớ nổi hết thì việc sử dụng My Viettel là một giải pháp tối ưu hơn rất nhiều.

Xem thêm:   Giải pháp wifi cho khách sạn vừa và nhỏ

Tài khoản ngân hàng mà bạn muốn sử dụng để thanh toán cho dịch vụ. Với hình thức nạp thẻ, khách hàng chỉ cần nhậpmã serialcủa thẻ cào,mã xác thựchiển thị bên phải màn hình và ấnNạp tiền. Ngân Hàng Việt là blog chia sẻ kiến thức, không phải là ngân hàng, bảo hiểm hay công ty tài chính.

Vì vậy có một giải pháp đó chính là sử dụng ứng dụng My Viettel mời bạn đọc quan thâm tham khảo hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng ứng dụng My Viettel mà không cần sử dụng cú pháp tin nhắn rắc rối. Bạn muốn ứng phút gọi của Viettel nhưng mà lại không biết mình có đủ điều kiện để có đủ điều kiện để sử dụng hay không và cú pháp đăng ký của dịch vụ này là gì? Vì vậy sau đây chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết cách ứng phút gọi nội mạng, ngoại mạng của Viettel. Có nhiều dịch vụ thanh toán qua ví Zalo Pay hiện đang áp dụng như tiền điện, nước, internet online, mua sắm tiêu dùng. Thanh toán tiền mạng Internet Viettel qua đây cũng nhận được mã khuyến mãi nhiều hay ít tùy vào từng thời điểm. Gọi tổng đài là hình thức phổ biến được nhiều người áp dụng trong trường hợp khấn cấp.

– Trang cung cấp thông tin MobiFone

NEXEDU luôn luôn lắng nghe và hoàn thiện mỗi ngày để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người đọc. Trong bài viết này của NEXEDU sẽ chia sẻ tới các bạn đọc về code anime world simulator đang trở thành chủ đề phổ biến được nhiều người tìm kiếm. Việc Viettel Telecom hưởng ứng mạnh mẽ Ngày chuyển đổi số quốc gia lần đầu tiên cũng góp phần lan tỏa tinh thần chuyển đổi số trong cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước. Ngay khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhận lại được ngay mật khẩu chuyển tiền mà bạn đã quên. Ngoài ra nếu người dùng đã có mật khẩu chuyển tiền nhưng quên, không nhớ thì cần phải thực hiện các bước dưới đây để lấy lại Password.

cách nạp tiền trên my viettel

Để biết cách nạp tiền điện thoại Viettel trước trả và trả sau dễ dàng nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây. Sau khi đăng nhập vào My Viettel, ở giao diện chính My Viettel, bạn lựa chọn Nạp tiền. Ứng dụng này sau đó sẽ gợi ý cho bạn những cách thức nạp tiền khác nhau mà không phải qua tài khoản ngân hàng hay là thẻ cào.

Cung cấp các gói cho vay tiền Viettel Money điều kiện đơn giản, uy tín, giải ngân nhanh chóng. Số seri của thẻ cào là dãy số không che phủ, nằm phía dưới dãy số nạp tiền. Không hỗ trợ đăng ký dịch vụ 3G/4G cũng như các dịch vụ GTGT khác,….. Tiền khuyến mại có hạn sử dụng trong vòng 15 ngày chỉ dùng để liên lạc nội mạng. Sau khi nạp thẻ ngoài hoàn số tiền 10.000đ thì bạn sẽ phải trả thêm chi phí là 1.500đ, và tổng số tiền bạn phải thanh toán sau khi nạp thẻ là 11.500đ.

 • Hệ thống sẽ thông báo nạp không thành công khi bạn vượt quá giới hạn này.
 • Người dùng chỉ cần mua thẻ cào tại các nơi bán lẻ, mua thẻ cào trực tuyến hoặc thẻ cào giấy.
 • Từ đó, quá trình sử dụng cũng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều.
 • Chờ trong giây lát và hệ thống sẽ gửi đến thuê bao mật khẩu chuyển tiền mặc định cho bạn.
Xem thêm:   Top 5 Camera Coi Nhà Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay Cho Gia Đình

Đây cũng là lựa chọn đầu tiên cho những ai mong muốn được hưởng chiết khấu nạp thẻ Viettel cao nhất hiện nay. Để chuyển Viettel người dùng bắt buộc phải có mật khẩu chuyển tiền (là đoạn mã gồm 8 chữ số (không có chữ cái) liền nhau). Hình thức này tiện lợi nhưng tốt phí liên hệ tổng đài. Mã giới thiệu Viettel Money mà không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào thêm.

Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh là một trang cung cấp thông tin về lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng đang được nhiều người quan tâm. Hiện nay trên mạng xã hội có xuất hiện 1 số thông tin nhập mã giới thiệu Viettel Money để nhận tiền thưởng. Tuy nhiên, tin đồn là hoàn toàn sai sự thật bởi hiện tại nhà mạng vẫn chưa triển khai chương trình này. Ở giao diện chính, bạn chọn vào chỗ ba thanh ngang ở góc trên màn hình để kiểm tra thông tin mà mình đã nhập xem đúng hay chưa.

My Viettel là ứng dụng viễn thông tiên phong trong việc mang lại tiện ích cho mọi khách hàng, gồm các chức năng quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh chóng, thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau. Liên kết ViettelPay với tài khoản ngân hàng là rất cần thiết để có thể tiến hành nạp tiền sử dụng các dịch vụ cơ bản có trong ViettelPay. Hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết cách làm thế nào để liên kết ngân hàng với ViettelPay. Cách ứng tiền qua tổng đài 9118 dành cho cho các khách hàng đăng ký dịch vụ, để ứng tiền soạn tin nhắn theo cú phápUTgửi9118. Sau đó hệ thống sẽ xem xét các điều kiện để khách hàng có thể ứng tiền với các giá trị khác nhau, gồm 5000đ, 10.000đ, 15.000đ, 20.000đ, 25.000đ, 30.000đ, 35.000đ, 40.000đ, 45.000đ, 50.000đ. Chọn bước ứng tiền điện thoại qua Viettel PayChỉ vài thao tác đơn giản như vậy là bạn đã có thể ứng tiền Viettel thành công, số tiền ứng này sẽ được trừ khi bạn tiến hành nạp thẻ.