Camera nói chuyện 2 chiều giá bao nhiêu và các loại camera nghe được tiếng

Posted by

Camera nói chuyện 2 chiều là một thiết bị an ninh thông minh cho phép bạn tương tác giữa người sử dụng và những người hoặc vật thể đang trong tầm quan sát của camera. Việc lắp đặt camera nói chuyện 2 chiều sẽ giúp gia tăng tính an toàn cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn. Cùng Svetiapostoli đọc bài viết dưới đây nhé !

Camera nói chuyện 2 chiều
Camera nói chuyện 2 chiều

Giá cả của camera nói chuyện 2 chiều

Giá cả của camera nói chuyện 2 chiều tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng hình ảnh, âm thanh, khả năng kết nối mạng, độ phân giải và tính năng đặc biệt.

Tuy nhiên, giá trung bình của một chiếc camera nói chuyện 2 chiều có thể từ 1 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng tùy vào thương hiệu và tính năng của sản phẩm.

Giá cả của camera nói chuyện 2 chiều

Những loại camera nghe được tiếng

1. Camera IP

Camera IP được gọi là “camera Internet” do chúng có khả năng kết nối trực tiếp với mạng internet. Chúng được trang bị tính năng nghe và nói, cho phép bạn giao tiếp với những người đang trong phạm vi của camera.

Xem thêm:   Camera Trong Nhà

Các loại camera IP thường có chất lượng hình ảnh cao và tính năng mở rộng tốt, nhưng giá thành của chúng cũng khá cao.

2. Camera không dây

Camera không dây là một thiết bị giám sát an ninh có thể được kết nối với hệ thống wifi hoặc mạng di động. Chúng có khả năng nghe và nói, cho phép bạn tương tác với những người đang trong phạm vi của camera.

Một số loại camera không dây đã được trang bị công nghệ âm thanh đàm thoại hai chiều, cho phép bạn giao tiếp với các thành viên trong gia đình hoặc khách hàng của bạn.

3. Camera quan sát hành trình ô tô

Camera quan sát hành trình ô tô chủ yếu được sử dụng để giám sát hoạt động của xe hơi và giúp giải quyết tranh chấp giao thông. Tuy nhiên, một số loại camera này cũng được trang bị tính năng nghe và nói, cho phép bạn giao tiếp với người lái hoặc những người đang trong xe.

Những loại camera không nghe được tiếng

1. Camera giám sát hành lang

Camera giám sát hành lang thường được lắp đặt trong các tòa nhà, khách sạn hoặc trường học để giám sát hoạt động của người dân. Tuy nhiên, chúng chỉ có khả năng quan sát và ghi lại hình ảnh mà không có tính năng nghe và nói.

2. Camera giám sát dùng cho thú cưng

Camera giám sát dùng cho thú cưng thường được sử dụng để giám sát hoạt động của thú cưng khi bạn đi làm hay đi vắng. Tuy nhiên, hầu hết các loại camera này chỉ có khả năng quan sát và ghi lại hình ảnh,mà không có khả năng nghe và nói. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể tương tác với thú cưng của mình thông qua camera.

Xem thêm:   Nạp Tiền Điện Thoại Bằng Tài Khoản Ngân Hàng

Camera thu tiếng được bảo xa

Nếu bạn muốn lắp đặt camera thu tiếng được bảo xa, bạn có thể tìm mua các loại micro thu tiếng hoặc các thiết bị thu âm chuyên dụng. Các loại camera thông thường có tính năng thu âm những tiếng ồn nhất định như tiếng rít xe đạp, tiếng nói con người và tiếng chuông cửa trước.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thu âm một diện tích lớn hơn hoặc thu âm từ khoảng cách xa, bạn cần sử dụng những thiết bị thu âm chuyên dụng để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Kết luận

Camera nói chuyện 2 chiều là một thiết bị an ninh thông minh cho phép bạn tương tác với những người đang trong tầm quan sát của camera. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính năng mong muốn, bạn có thể chọn loại camera gia đình có âm thanh phù hợp nhất với bản thân và gia đình.

Nếu bạn muốn thu âm từ khoảng cách xa hoặc một diện tích lớn hơn, bạn nên tìm mua các thiết bị thu âm chuyên dụng để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. Tìm hiểu thêm nội dung tại chuyên mục Di động và công nghệ.

FAQs

  • Camera nói chuyện hai chiều có giá thành cao không?

Giá thành của camera nói chuyện hai chiều tùy thuộc vào tính năng của sản phẩm. Tuy nhiên, giá trung bình của một chiếc camera nói chuyện hai chiều có thể từ 1 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng.

  • Camera nói chuyện hai chiều có tính năng nghe và nói không?
Xem thêm:   Tìm hiểu ưu nhược điểm khi lắp camera wifi ngoài trời 360

Các loại camera nói chuyện hai chiều được trang bị tính năng nghe và nói, cho phép bạn tương tác với những người đang trong tầm quan sát của camera.

  • Camera giám sát trong phòng có tính năng nghe và nói không?

Các loại camera giám sát trong phòng có thể có tính năng nghe và nói hoặc chỉ có tính năng quan sát. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lắp đặt camera nói chuyện hai chiều trong phòng, bạn nên chọn các loại camera có tính năng nghe và nói.

  • Camera giám sát cho thú cưng có tính năng nghe và nói không?

Hầu hết các loại camera giám sát cho thú cưng chỉ có tính năng quan sát và ghi lại hình ảnh mà không có tính năng nghe và nói.

  • Camera thu tiếng được bảo xa có tính năng gì đặc biệt?

Các loại camera thu tiếng được bảo xa cho phép bạn thu âm từ khoảng cách xa hoặc một diện tích lớn hơn. Bạn có thể tìm mua các thiết bị thu âm chuyên dụng để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://svetiapostoli.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội: