Google Email Doanh Nghiệp

Posted by

Đăng ký email Google Apps một lần dùng mãi mãi bản Google Apps free. Đây là tài khoản Google dành cho các doanh nghiệp trả phí cho Google. Sẽ có hai tính năng được chuyển sang tài khoản Google miễn phí dành cho mọi người dùng. Google Trò chuyện, ứng dụng nhắn tin mới nhất của doanh nghiệp. Và cuối cùng là sự hợp nhất lớn của Gmail với Google Trò chuyện, Google Tài liệu và Google Meet.

Google Workspace (GSuite cũ) hiện nay đã và đang được lựa chọn rất nhiều bởi các doanh nghiệp quy mô khác nhau. Là dịch vụ email tên miền dưới dạng giao diện Gmail được cung cấp bởi Google (tên gọi cũ là Gsuite). Mọi thứ hoạt động ngay trên trình duyệt của bạn mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Chính sự kết hợp độc đáo này về con người, công nghệ và tính linh hoạt giúp đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn tại Google. Để biết thêm thông tin, hãy xem Báo cáo chính thức về bảo mật của G Suite. G Suite giúp bạn và nhóm của bạn làm việc nhanh hơn và thông minh hơn bằng cách giúp mọi người dễ dàng cộng tác với các nhóm, công ty và vị trí.

Hiện nay, chỉ cần cái điện thoại thông minh, cái lap top hay ipad thì từ cô học… Xây dựng nội dung fanpage khác biệt và hiệu quả là điều mà bất cứ người… Giao diện blog cá nhân là yếu tố khá quan trọng đối với các bloggers, nhà văn,… Thiết kế web cơ quan hành chính nhà nước mang lại những cái nhìn tổng quan về…

Làm sao để thu hút thêm khách hàng bất động sản trên mạng xã… Một số người dùng đã có quyền truy cập sớm vào Google Trò chuyện trong một thời gian. Do đó một số ít đang tự hỏi liệu có sự khác biệt giữa Google Hangouts cũ và Google Trò chuyện mới. 6 Kỹ năng quan trọng mà những người làm tiếp thị trong lĩnh vực digital marketing đều phải biết. Trình bày đơn giản, dễ thao tác tiết kiệm lưu lượng dữ liệu di động. Hạn chế rủi ro về mặt dữ liệu so với việc dùng Icewarp và Mdeamon.

Hầu hết các server hosting email đều không đáng tin cậy, bị hạn chế, cô lập và kém an toàn. Bạn thậm chí không thể biết được liệu email bạn đã gửi có được chuyển đi hay chưa. TTO – “Mong Bộ GD-ĐT xem xét sao cho trường công cho ra công”; “Tôi khẩn cầu bộ trưởng Bộ Giáo dục vào cuộc để dẹp bớt tình trạng này”; “Thu gì mà ác thế, trường này chắc con em nghèo khỏi vào”… Bạn đang phân vân hoặc cần tư vấn về Marketing, SEO, Adword… Theo thống kê của Fiverr, 5 ngành nghề dưới đây giúp bạn trẻ làm freelancer có thể có mức thu nhập hấp dẫn, một trong số đó lên tới 5.000 USD cho một dự án.

google email doanh nghiệp – Hạt giống Sâm Ngọc Linh – “bảo vật” quý giá của núi rừng Ngọc Linh

Nếu như những xu hướng thiết kế thời trang mới nhất 2017 là sự săn lùng của… Công việc kinh doanh khách sạn ế ẩm, không thực sự thu hút khách hàng là nỗi… Theo một số nghiên cứu tâm lý thì màu sắc quyết định 90% lý do khách hàng chọn… Phân tích website chuẩn seo tại đà nẵng cho doanh nghiệp tại sao vẫn thất bại… Quý khách sẽ được toàn quyền quản trị email Google Apps vĩnh viễn mà không cần thuê bất cứ dịch vụ nào khác.

Bộ ứng dụng G Suite bởi Google Cloud bao gồm Gmail, Drive, Hangouts, Docs, Sheets, Slides, Keeps,… Phân khúc dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa với số lượng người tối đa lên tới 300 người. Làm việc chuyên nghiệp hơn với Email theo tên miền, dễ dàng cộng tác thông qua ứng dụng Office 365 mạnh mẽ, lưu trữ tối đa lên tới 01 TB cùng bảo mật cấp doanh nghiệp.

Hỗ trợ quản lý tồn kho dễ dàng với số liệu thông tin chi tiết và chính xác. Từ đầu năm đến nay, Cục yêu cầu địa phương nào phát hiện đại lý phân bón giả sẽ xử phạt vi phạm hành chính, chuyển cho cơ quan cảnh sát điều tra. Công khai, minh bạch thông tin tới phương tiện thông tin đại chúng.

google email doanh nghiệp – Quy tắc 3: Tạo địa chỉ đặc biệt để hiển thị trên trang web của bạn

Giả sử người dùng cần đặt hàng cung cấp cho văn phòng, khi đó thay vì gửi email qua lại để phối hợp mua hàng, người dùng có thể sử dụng ứng dụng G Suite. “Share”) ở góc trên bên phải, người dùng sẽ có thể cài đặt truy cập cho từng thành viên trong nhóm, do đó có thể kiểm soát được những người có thể xem, chỉnh sửa hoặc nhận xét về tài liệu. Quản trị viên cũng có quyền hạn chế chia sẻ tập tin trong một tổ chức hoặc cho các miền trong danh sách trắng. Mỗi người dùng có một tài khoản Drive và mỗi nhóm có thể có Team Drive riêng, nơi người dùng có thể chia sẻ tài liệu hoặc tài nguyên mà các thành viên khác trong nhóm cần truy cập. Với Team Drive, nếu nhân viên rời khỏi công ty, người quản lý Team Drive có thể nhanh chóng thu hồi quyền truy cập của họ vào bất kỳ dữ liệu nào của công ty.

  • Nếu bạn đang ѕử dụng gmail cho doanh nghiệp, các tính năng dành cho quản trị ᴠiên của gmail là rất mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp của bạn có thể quản lý ᴠà kiểm ѕoát hệ thống.
  • Trước khi đăng kí Hosting tại một nhà cung cấp nào đó bản cần phân tích những…
  • Với khả năng ghim tin nhắn ở nơi mọi người có thể nhìn thấy chúng.
  • Các chiến dịch tiếp thị nội dung ngày nay có rất nhiều yếu tố cần xem xét….
  • “G Suite cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập đáng tin cậy và tiện lợi vào các email và tài liệu của chúng tôi, bất kể chúng tôi đang ở đâu”.
Xem thêm:   Kinh Nghiệm Kinh Doanh Xe Ô Tô

Để có thể tạo sử dụng Email với tiên miền riêng bạn cần tiến hành Active Email service. Bạn đăng nhập vào trang quản lý Tên miền, tạo một CName record với thông tin do Google cung cấp để xác nhận rằng bạn là người sở hữu Tên miền này. Tiếp theo, nhấp vào trang đăng ký của tài khoản Google workspace. Sau khi nhấp vào, trang bên dưới sẽ xuất hiện và bạn hãy nhập thông tin theo yêu cầu.

google email doanh nghiệp – Bạn có thể quan tâm

Thiết kế web bán cây cảnh, bon sai có thể xem là kênh trưng bày, hiển thị các… Sự phát triển cực kì mạnh mẽ của các thiết bị di động trong vài năm trở… Trong nhiều cách thu hút khách hàng, thì khuyến mãi là một tuyệt chiêu. Với sự phát triển của internet hiện nay, việc tạo ra thêm một cửa hàng trực…

Nhập thông tin đăng nhập, đây chính là tài khoản admin của bạnClick “Tôi không phải là người máy” để xác minh mã Captcha, tham khảo hình bên dưới. Chi phí cố định rất thấp cho mỗi người sử dụng các ứng dụng (chỉ từ 2.5$/user), hơn nữa các ứng dụng này được nhiều người quen dùng nên ít cần đào tạo. Phù hợp nhất với các doanh nghiệp cần Microsoft Teams và lưu trữ trên đám mây. Không bao gồm phiên bản trên máy tính của các ứng dụng Office.

Nền tảng mạng xã hội tích hợp sẵn các yếu tố tương tác xã hội thực tế trên môi trường web. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tạo được một địa chỉ email tên miền với G Suite và Gmail. Trong màn hình tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn tên miền.

Đây là thông tin có tác động đáng kể đến nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ này tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu chi tiết và các giải pháp nâng cấp cho sự thay đổi này. Có thể nói, dịch vụ ProMail của hostingvietnam.vn đáp ứng nhu cầu sử dụng Email tên miền riêng của mọi doanh nghiệp. Webmail có giao diện dành riêng trên Smartphone, Tablet đơn giản và dễ sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

google email doanh nghiệp

Đến đây là bạn đã đăng ký và cấu hình xong Google WorkspaceTuy nhiên sẽ còn thêm các bước quan trọng nữa để Gmail có thể hoạt động tốt, cùng xem tiếp những nội dung bên dưới nhé. Đăng ký email doanh nghiệp góp phần nâng tầm thương hiệu doanh ngiệp – Full quyền quản lý email nhân viên. Google Apps giúp bạn và team của bạn làm việc nhanh chóng và thông minh hơn bằng cách giúp mọi người cộng tác với các nhóm, công ty. Google Apps cho phép bạn chia sẻ và chỉnh sửa nhiều tài liệu trong khoảng thời gian thực. Vì vậy mà việc gửi qua gửi lại nhiều phiên bản tệp mất nhiều thời gian sẽ không còn nữa. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của BKHOST và bộ phận chăm sóc khách hàng của Google sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng 24/7.

Mỗi một lĩnh vực kinh doanh đều có những đặc điểm nổi bật riêng biệt,… PHP – một trong những ngôn ngữ lập trình đứng top đầu được triệu “tín… Nổi lên như một hiện tượng trong giới Marketing và Design tuần qua là GAM7 –… SEO một nghề đang dần phát triển ở Việt Nam, rất nhiều bạn trẻ chọn đây… Thông thường mọi người thường viết nội dung web bằng HTML, nhưng thực tế…

Các thành viên có thể làm việc từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Chúng tôi sẽ giúp bạn có hệ thống email theo tên miền dung lượng lớn và bảo mật cao. Các ứng dụng của Google Workspace được thiết kế rất trực quan, thân thiện và dễ dàng sử dụng ngay cả với người dùng mới. Các nhân viên trong doanh nghiệp có thể đồng thời cùng thao tác và sử dụng bảng tính trực tuyến thay vì sử dụng Microsoft Excel trên máy tính thuần tuý.

Để có một chiến lược Marketing Online đúng đắn bạn cần định hướng cho… Có phải bạn đang tìm cách để viết ra những tin bài có giá trị cho Website? Lập kế hoạch từ khóa là bước đầu tiên cần thực hiện để có được kế… Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về một khái niệm liên quan đến những vấn…

Xu hướng SEO website năm 2015 có những bước chuyển mạnh khi mà các thuật toán mới liên tục được cập nhật,… ProMail có cơ chế chống virus, chống spam cao cấp, được thiết lập và cấu hình theo các tiêu chuẩn cao cấp đảm bảo Email vào inbox 99.9%. Sau khi bấm vào connect domain thông tin xác nhận của bạn sẽ được liệt kê như vậy. Một trang web tỏa sáng hơn khi nó có những hình ảnh đẹp có độ phân giải cao…. Hầu hết mọi người có xu hướng suy nghĩ quá mức và lãng phí thời gian của…

Xem thêm:   Lừa Đảo Email Doanh Nghiệp

Trang Finbold cho biết, tính đến tháng 7/2022, các công ty tiền mã hóa đã gọi vốn được hơn 29 tỷ USD, thấp hơn 2 tỷ USD so với tổng giá trị 31 tỷ USD ghi nhận trong cả năm 2021. Ngoài ra, nhiều dự án trong số này thuộc lĩnh vực trò chơi, nghệ thuật, giải trí và công nghệ sổ cái phân tán . Trong đó, có hai doanh nghiệp viễn thông lớn là Viettel và VNPT. Bộ Công Thương vừa ban hành quyết định về việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm bàn, ghế từ Trung Quốc.

Thiết kế web là công việc không hề đơn giản, để có thể cho ra những website… Local SEO quá trình tối ưu hóa trang web của bạn để nó xuất hiện ở vị trí… Viettelpay là ứng dụng do nhà mạng Viettel triển khai và đưa ra thị trường, được… Engagement là chỉ số lượt tương tác của người dùng thông qua bài viết, hình…

Ở bước này, tên người dùng chính là địa chỉ email đầu tiên của bạn, và mật khẩu cũng chính là mật khẩu của email theo tên miền riêng đó. Tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản ngay trong trình duyệt của bạn—không cần có phần mềm chuyên dụng. “Chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu về việc giúp tay cầm Stadia hoạt động trên Bluetooth hoặc các tính năng khác sau khi Stadia tắt hoàn toàn”, email trả lời đã viết.

google email doanh nghiệp – Tổng hợp thống kê xu hướng các ngành trên Facebook

Do đó, tính năng Chat trên Google Gmail được ra mắt để có thể cạnh tranh trực tiếp với nền tảng đối thủ. Khi lừa đảo qua mạng và lừa đảo qua email ngày càng gia tăng, điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn làm là để cơ hội bảo mật hệ thống của mình. Google Workspace giảm hơn 95% nguy cơ rò rỉ dữ liệu và cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ độ chính xác 99,9% trong việc chặn spam và các trò gian lận, xâm nhập email doanh nghiệp. Những tính năng hữu ích như chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ email lạ, chống spam…cho email công ty sẽ giúp cho bạn thoải mái trong khi sử dụng. Bước tiếp theo chọn tên người dùng và nhập mật khẩu cho tài khoản Gmail doanh nghiệp của bạn. Sau khi hoàn tất, click chọn Agree and Continue (đồng ý và tiếp tục).

Trong SEO Marketing, hình ảnh cũng là một trong các yếu tố cần tối ưu để giúp… Sử dụng hình ảnh trong Pinterest Marketing là điều bạn chắc chắn cần phải biết… Như chúng ta đã biết, Marketing Online là một phạm trù công việc rất rộng bao… Khi kinh doanh, dù trong bất kì ngành nghề hay lĩnh vực nào thì bạn cũng sẽ ít… Brand lift – mức độ ảnh hưởng chiến dịch truyền thông – là sự gia tăng…

Sapo GO được nhận xét là phần mềm quản lý hỗ trợ bán hàng trên Facebook rất tiện lợi với thao tác đơn giản cùng nhiều tính năng hữu ích. Thành phố ứng dụng công nghệ và vật liệu tiên tiến để đổi mới công tác xây dựng và quản lý khai thác, bảo trì kết cấu hạ tầng giao thông. Tô màu các ô bằng cách sử dụng Định dạng theo điều kiện , tạo các danh sách bằng Xác thực dữ liệu hoặc cố định các tiêu đề ở đầu trang tính, nhằm giúp cho dữ liệu trình bày rõ ràng. Một khi dữ liệu được sắp xếp, người dùng có thể hình dung trong các biểu đồ hình tròn, biểu đồ thanh, biểu đồ đường và nhiều biểu đồ khác. Website cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

Mỗi một người dùng của bạn sẽ có 30GB dung lượng lưu trữ và tất cả các đặc tính tương tự nhưng sẽ không có quyền truy cập giao diện admin. Bạn có thể loại bỏ những người dùng này bất cứ lúc nào bạn muốn. Lúc này setup wizard sẽ yêu cầu bạn quay lại tài khoản quản lý tên miền của bản. Thông tin truy cập tài khoản email doanh nghiệp tại 123host cần tích hợp vào gmail. Người dùng có thể đồng bộ các dữ liệu trên cùng hệ thống như Zoho Docs và Zoho Storage.

Nếu như trước đây, chỉ tồn tại hệ thống giáo dục công lập thì các trường… Hiện nay, ngành thương mại điện tử rất phát triển vì vậy cũng kéo theo sự… Hơn 60% lượt người mua hàng trực tuyến chọn sản phẩm vaò giỏ hàng nhưng lại…

Email marketing là một hình thức marketing xuất hiện tương đối sớm so với các… Bạn muốn kinh doanh online làm nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập, hay nguồn… Các thuật toán của Google liên tục thay đổi, đến thời điểm hiện tại thì…

Việc tiếp theo mà bạn cần làm là trỏ MX từ tên miền về G Suite để email có thể hoạt động. Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ra khuyến cáo nhà đầu tư về hoạt động cung cấp dịch vụ chứng khoán trên không gian mạng khi chưa được đơn vị này cấp phép. Nhận thức rõ tầm quan trọng của chuyển đổi số trong phát triển ngành gỗ nhưng báo cáo lại chỉ ra mức độ chuyển đổi số của ngành gỗ Việt Nam vẫn đang ở mức thấp. Trong đó, 20% doanh nghiệp vẫn chưa thực hiện chuyển đổi số bất cứ hạng mục nào, 56,3% doanh nghiệp mới chuyển đổi được một phần và chỉ 4,2% doanh nghiệp đã chuyển đổi số toàn bộ quy trình hoạt động. Quảng cáo tìm kiếm có trả phí là loại quảng cáo được đánh giá phổ biến nhất. Những quảng cáo này sẽ hiển thị trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm nếu người dùng tìm kiếm từ khóa được nhà quảng cáo đặt ra trước đó.

  • Đừng vội lao ngay vào guồng làm việc… “Nhâm nhi” một vài thông tin hay ho…
  • Email công tу (haу email doanh nghiệp là gì) là một dịch ᴠụ email theo tên miền riêng của khách hàng phục ᴠụ cho ᴠiệc trao đổi ᴠà giao dịch trực tuуến cho các doanh nghiệp.
  • Hiện nay, mạng xã hội trở nên phổ biến và gần gũi với mọi người, đặc…
  • Có lẽ, cuối cùng chúng ta sẽ thấy lời nhắc trong ứng dụng Hangouts cũ để chuyển sang Google trò chuyện.
Xem thêm:   Mua Tên Miền Email

Những trang blog sẽ sinh động và thu hút hơn nếu bạn kết hợp với chia sẻ hình… Khi bạn bắt đầu tạo ra nội dung, bạn mất bao nhiêu thời gian để tạo ra nó… Trong tạo gmail tên miền riêng miễn phí bán hàng online, bán quần áo là nhiều nhất, thị trường không quá lớn cho… Admin trong website (quản trị viên) có thể hiểu là người điều hành chính các…

google email doanh nghiệp

Điểm khác nhau cơ bản nhất giữa hai gói dịch vụ này nằm ở dung lượng lưu trữ người dùng. Gói Basic dung lượng lưu trữ là 30 GB/người dùng, trong khi gói Business không giới hạn dung lượng người dùng với tài khoản từ 5 người dùng, và dung lượng 5 TB/người dùng với tài khoản ít hơn 5 người dùng. Tăng năng suất và hiệu quả công việc với phần mềm đầy đủ tính năng. Khi sử dụng bản crack, có thể một số tính năng sẽ không sử dụng được. Đây là nơi bạn có thể thêm hoặc loại bỏ các người dùng mới trong tên miền của minh.

Bước tiếp theo, chọn tên người dùng bất kỳ và mật khẩu để tạo địa chỉ email cho doanh nghiệp rồi click chọn Agree and Continue. Khi bạn mua domain ở 1 nhà cung cấp khác hãy tìm chỗ sửa bản ghi MX. Nếu không biết chỗ bạn liên hệ hỗ trợ nhà cung cấp để được cấu hình. Google Worksapce giúp doanh nghiệp của mình phát triển nhanh hơn mạnh hơn không phải lo tài nguyên số hóa. Với một vài bước đơn giản các bạn có thể tạo tài khoản email doanh nghiệp cho riêng mình. Hãy bắt đầu dùng ngay hôm nay và biết được lý do tại sao lại có nhiều doanh nghiệp sử dụng đến vậy…

Khác với kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu theo hình thức trực tuyến, nhờ đơn… Marketing online đang chứng tỏ vị trí quan trọng của mình trong việc mang lại những… Chia sẻ tới các bạn top 10 trang web cho phép chúng ta tải ảnh chất lượng cao,… Ngày cưới là ngày trọng đại của một đời người vì thế nhiều khách hàng… Thương Mại Điện Tử được đánh giá là một trong những thị trường hấp dẫn… CEO thường nói chung cho giám đốc công ty, tổng giám đốc hay giám đốc điều…

Doanh nghiệp được tăng năng suất và người quản lý không phải lo lắng về chi phí đầu tư và đào tạo nhiều nền tảng. Dung lượng và số user được tạo lập rất hạn chế chẳng hạn như phiên bản dùng miễn phí sau cùng mà Googe cung cấp chỉ giới hạn cho 10 user cho một tên miền. Do đó, khi sử dụng hết dung lượng và lượng user cho phép, bạn phải trả phí để mua thêm. Chính vì vậy mà phiên bản này chỉ phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, dưới 10 nhân viên. Và thực sự khi tình hình kinh doanh phát triển, bạn muốn mở rộng hệ thống thì bạn phải chi thêm chi phí khá đắt đỏ để mua thêm user và dung lượng.

Sử dụng email tên miền công ty và làm việc trực tuyến từ xa với bộ công cụ Google Workspace của Google. BizFly Business Email – Nhà cung cấp email doanh nghiệp bảo mật hàng đầu… Từ việc sử dụng email chuyên nghiệp với dạng tới các ứng dụng văn phòng không thể thiếu.

Ông Đặng Việt Anh cho rằng, công ty nợ lương đã đành, nhưng phải trả lại tiền ký quỹ cho chúng tôi. Có thể sẽ phải chi tiền quảng cáo nhiều hơn nhưng lượt chuyển đổi vẫn ít hơn dự kiến. Các nhóm quảng cáo đều phải đặt giá thầu, với giá thầu cấp từ khóa nên ưu tiên ghi đè giá thầu cấp nhóm quảng cáo. Ngân sách nên được đặt theo chiến lược tài khoản tổng thể, thông qua giá thầu để kiểm soát chi tiêu chính xác hơn. Ngân sách đặt quảng cáo có thể chi tiêu vượt mức hàng ngày nhưng không được vượt quá mức chi tiêu hàng tháng.

Cho nên, tên miền được dùng để thay thế cho những địa chỉ IP, để người dùng cảm thấy dễ nhớ, dễ hiểu hơn. Địa chỉ IP đang được sử dụng hiện tại là IPv4 gồm có 32 bit, chia thành 4 OCtet. Các Octet này được ngăn cách nhau bởi dấu chấm và được biểu hiện ở dưới dạng thập phân có đầy đủ 12 chữ số.

Phương thức quản lý mối đe dọa từ bên ngoài của chúng tôi được ghi chi tiết trong tài liệu ở đây. Ngoài ra, chúng tôi giới hạn và theo dõi nghiêm ngặt mọi hoạt động truy cập dữ liệu của người dùng ở trong nội bộ. Một nhóm nhân viên nhỏ có quyền truy cập phải tuân theo các biện pháp xác thực nghiêm ngặt, ghi nhật ký chi tiết và quét hoạt động để phát hiện hoạt động truy cập không phù hợp qua phân tích nhật ký. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp email doanh nghiệp phù hợp cho bạn. Đồng thời sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm nguồn lực cũng như chi phí đầu tư cho công nghệ.