Hướng dẫn cách thay đổi hạn mức cho thuê bao di động trả sau Viettel

Posted by

Để giúp khách hàng quản lý chi phí tiêu dùng điện thoại và tránh bị tính cước ngoài tầm kiểm soát, My Viettel đã thêm tính năng mới cho phép người dùng thay đổi hạn mức sử dụng một cách nhanh chóng mà không cần phải đến cửa hàng. Cách thức thực hiện như thế nào? Cùng Svetiapostoli tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Khi nào cần thay đổi hạn mức sử dụng cho thuê bao di động trả sau của Viettel?

Việc thay đổi hạn mức sử dụng cho thuê bao di động trả sau của Viettel phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Bạn có thể cân nhắc thay đổi hạn mức khi:

  • Nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn tăng lên: Nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ của Viettel và hạn mức hiện tại không đủ cho nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể yêu cầu tăng hạn mức.
  • Thay đổi thu nhập hoặc tài chính của bạn: Nếu thu nhập hoặc tài chính của bạn thay đổi, bạn có thể cân nhắc yêu cầu tăng hoặc giảm hạn mức để phù hợp với tình hình tài chính của mình.
  • Bạn muốn kiểm soát chi phí: Nếu bạn muốn kiểm soát chi phí sử dụng dịch vụ của Viettel, bạn có thể giảm hạn mức để đảm bảo không vượt quá ngân sách của mình.
  • Bạn có thể liên hệ với Viettel qua các kênh hỗ trợ khách hàng để yêu cầu thay đổi hạn mức sử dụng cho thuê bao di động trả sau của mình.
  • Hướng dẫn cách thay đổi hạn mức cho thuê bao di động trả sau Viettel
Xem thêm:   Thuê bao di động tại sao không đủ điều kiện ứng tiền Viettel?

Xem thêm: Tính năng “Mời chuyển trả sau” trên My Viettel bạn đã biết hay chưa?

Điều kiện để thay đổi hạn mức cho thuê bao di động trả sau

Để nâng hạn mức thuê bao trả sau của Viettel, bạn cần kiểm tra thông tin thuê baođiều kiện đầu tiên là thuê bao phải là trả sau. Ngoài ra, thuê bao trả sau phải đang hoạt động hai chiều khi thực hiện việc nâng cấp. Không có phí nào được tính khi nâng cấp lên hạn mức cao hơn. Viettel đã quy định các mức hạn mức là 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 3.000.000đ và 4.000.000đ, vì vậy, khi thực hiện theo cách 1, phải chọn mức hạn mức phù hợp với quy định của Viettel. Tóm lại, đó là hai cách để nâng cấp hạn mức sử dụng sim Viettel và hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy nhanh tay thực hiện nhé!

Cách thay đổi hạn mức cho thuê bao di động trả sau trên My Viettel 

Sau khi kiểm tra tài khoản bằng điện thoại, để đảm bảo kết nối không bị gián đoạn khi nhu cầu thực tế thay đổi và không giống như dự kiến ban đầu, Viettel đã cung cấp một giải pháp thông minh cho khách hàng. Giờ đây, khách hàng có thể chủ động thay đổi hạn mức đã đăng ký thông qua ứng dụng My Viettel. Dưới đây là các bước để thay đổi hạn mức sử dụng trên ứng dụng My Viettel.

Xem thêm:   Đánh Giá Camera Viettel Có Tốt Không

Để thay đổi hạn mức thuê bao trả sau Viettel, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau đây:

Thay đổi hạn mức cho thuê bao di động trả sau Viettel
Thay đổi hạn mức cho thuê bao di động trả sau Viettel
  • Bước 1:Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, khách hàng cần vào mục Đăng ký tại màn hình chính của ứng dụng, sau đó nhập mã OTP và mật khẩu để hoàn tất việc đăng ký. Nếu đã có tài khoản, người dùng chỉ cần nhập số điện thoại trả sau và mật khẩu để đăng nhập.
  • Bước 2 là chọn “Tiện ích khác” → “Tiện ích thanh toán” → “Thay đổi hạn mức” trên màn hình trang chủ ứng dụng.
  • Bước 3 là chọn hạn mức sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình trên màn hình hiển thị các mức cước và thực hiện “Thay đổi hạn mức”.
  • Bước 4 là nhập mã bảo mật và bấm “Xác nhận” để hoàn tất việc thay đổi hạn mức. Hệ thống sẽ thông báo thành công và gửi tin nhắn về số thuê bao để thông báo thay đổi hạn mức.

Xem thêm: Chuyển trả sau sang trả trước bằng My Viettel như thế nào?

Vào danh mục Di động và Viễn thông trên Svetiapostoli để đọc thêm những bài viết liên quan nhé!

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://svetiapostoli.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội: