Tính năng “Mời chuyển trả sau” trên My Viettel bạn đã biết hay chưa?

Posted by

Việc sử dụng thuê bao trả sau của Viettel đem lại rất nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn, do đó đã có rất nhiều người chuyển từ trả trước sang trả sau hoặc sử dụng sim trả sau của Viettel. Nếu bạn muốn giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân của mình sử dụng dịch vụ này, bạn có thể sử dụng tính năng “Mời chuyển trả sau” trên ứng dụng My Viettel một cách dễ dàng. Hãy tiếp tục đọc bài viết của Svetiapostoli để biết cách thực hiện chi tiết nhé.

Thuê bao trả sau Viettel là gì?

Thuê bao trả sau Viettel là dịch vụ di động mà người dùng sẽ được sử dụng trước và thanh toán sau, thường được gọi là “chế độ trả sau”. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ nhận được hóa đơn hàng tháng từ Viettel dựa trên số lượng cuộc gọi, tin nhắn và dịch vụ khác mà họ sử dụng trong tháng đó.

Người dùng có thể lựa chọn các gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, bao gồm các gói cước giờ vàng, giờ hạnh phúc, giờ cực rẻ, và các gói cước khác tùy thuộc vào mức độ sử dụng của từng người. Thủ tục đăng ký thuê bao trả sau Viettel cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và các giấy tờ cần thiết để đăng ký và kích hoạt dịch vụ.

Xem thêm:   Dịch vụ ứng tiền Viettel đơn giản, nhanh chóng

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký thông tin thuê bao Viettel tại nhà

Hướng dẫn khách hàng sử dụng tính năng “Mời chuyển trả sau” trên My Viettel

Cách sử dụng tính năng Mời chuyển trả sau trên My Viettel được hướng dẫn như sau:

Mời chuyển trả sau
Mời chuyển trả sau

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel bằng tài khoản đã đăng ký. Nếu chưa có ứng dụng này, khách hàng có thể tải xuống từ CH Play hoặc App Store, sau đó đăng ký và thiết lập tài khoản theo số điện thoại của mình.

Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng, khách hàng nhấn vào mục “Tiện ích khác” → “Tiện ích di động” → “Mời chuyển trả sau”.

Bước 3: Để thực hiện mời chuyển trả sau, khách hàng cần nhập số thuê bao mà muốn mời sử dụng dịch vụ trả sau hoặc chọn từ danh sách gợi ý trên ứng dụng, sau đó bấm “Gửi lời mời”.

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị gói cước mặc định, khách hàng chọn gói cước mà mình muốn và xác nhận gửi lời mời để hoàn tất. Sau khi gửi lời mời thành công, thuê bao được mời sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo lời mời sử dụng gói cước trả sau từ khách hàng. My Viettel là ứng dụng tiện ích của nhà mạng Viettel, giúp khách hàng quản lý và đăng ký sử dụng các dịch vụ của Viettel một cách đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm:   Thuê bao di động tại sao không đủ điều kiện ứng tiền Viettel?

Ngoài ra, quý khách hàng có thể thực hiện các giao dịch cách nạp thẻ viettel trả trước, trá sau trên ứng dụng My Viettel của Viettel.

Khi đi, quý khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau: CMND của chủ thuê bao đăng ký và sim di động trả trước cần chuyển đổi. Tại điểm giao dịch, các nhân viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng hoàn tất kê khai thông tin cá nhân trong bản hợp đồng cam kết khi đăng ký hòa mạng trả sau. Thời gian chuyển đổi tối thiểu là 10 phút. Điểm đặc biệt là tiền thừa trong tài khoản tại thời điểm chuyển đổi sẽ được trừ trực tiếp vào phí sử dụng trong tháng tiếp theo khi thuê bao được chuyển đổi. Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài của Viettel theo số 1800 8168 (miễn phí) để được tư vấn thêm về dịch vụ này.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký chuyển mạng giữ số sang Viettel qua ứng dụng My Viettel

Bài viết trên đã giới thiệu tới quý khách hàng về tính năng “mời trả sau” của Viettel. HY vọng bạn có thể thực hiện thành công! Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ thanh toán cước trả sau qua momo, myviettel, viettelpay,… để không bị nợ cước nhé!

Nhấn vào danh mục Di động và Viễn thông để đọc thêm những bài viết cùng chủ đề khác nhé!